>>
SEARCH >>
EN
>>
<<

ANNOUNCEMENTS

FILTER ANNOUNCEMENTS

DATE
  FROM:
  TO:
  EX: 1/30/2012
KEYWORD
 
  >> Search art tactic
>> Confirm subscribe
2020.06.15 Mon, by
IDEA-BOOSTER Goethe-Institut Ho Chi Minh City

Hạn nhận email đề xuất:

  • Chậm nhất ngày 25.6.2020 với các sự kiện vào tháng Bảy và Tám
  • Chậm nhất ngày 25.7.2020 với các sự kiện vào tháng Chín và Mười
  • Chậm nhất ngày 25.8.2020 với các sự kiện vào tháng Mười Một và Mười Hai.

2020 là một năm đầy thách thức với tất cả mọi người, đặc biệt với các nghệ sỹ và những người làm văn hóa. Thực tế, nhiều ý tưởng mới đã ra đời trong giai đoạn giãn cách xã hội. Bây giờ chính là lúc thử nghiệm những điều mới mẻ đó. Hãy biến nửa cuối năm 2020 thành cơ hội mang nguồn cảm hứng mới đến cho tất cả mọi người.

Trong giai đoạn khó khăn này, Viện Goethe hỗ trợ các ý tưởng mới và quan trọng hơn là qua đó góp phần gắn kết các nghệ sỹ, những người làm văn hóa với cộng đồng yêu văn hóa, nghệ thuật.

Viện Goethe chào đón tất cả các ý tưởng hòa nhạc, trình diễn, thảo luận của các nghệ sỹ và những người làm văn hóa tại TP. Hồ Chí Minh.

Viện Goethe TP. Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ các công việc liên quan đến việc tổ chức sự kiện, quảng bá cho sự kiện qua các kênh truyền thông của Viện Goethe và mức kinh phí liên quan đến tổ chức tối đa là 23 triệu VND.

Hãy chia sẻ với chúng tôi ý tưởng của các bạn. Vui lòng gửi email chi tiết bao gồm mô tả nội dung và hình thức tổ chức sự kiện, giới thiệu về nghệ sỹ/ chuyên gia, các yêu cầu kĩ thuật, thời lượng chương trình về địa chỉ Kultur-Saigon@goethe.de

banner-idea-booster-2-formatkey-jpg-default

The deadline for the application:

  • by 25.6.2020 for events in July and August
  • by 25.7.2020 for events in September and October
  • by 25.8.2020 for events in November and December

2020 is a year of big challenges for everyone, in particular for artists and cultural activist. However, new ideas have come up during the lock-down. Now it’s time to try them out. So, let’s turn the second part of this year into an opportunity for inspiration for everyone.

The Goethe-Institut will support new ideas and above all the cohesion of artists and art lovers, also during these hard times.

The Goethe-Institut is inviting creative minds from Ho Chi Minh City to propose concerts, performances, discourses.

The Goethe-Institut Ho Chi Minh City offers: organizational support, preparation and advertising for the event, with a maximum budget of 23 Mio. VND.

Please submit your ideas. Send an email with details about content and format of your event, biography of your collaborators/ artists / experts, the list of technical requirements, program duration to: Kultur-Saigon@goethe.de

The Goethe-Institut is the Federal Republic of Germany’s cultural institute, active worldwide. We promote the study of German abroad and encourage international cultural exchange.